Dự án của cựu HS Lương Thế Vinh

Xuất phát từ nhu cầu và tiềm năng thương mại điện tử của thị trường Việt Nam, công ty xây dựng hệ sinh thái liên kết các thành tố của thị trường. Ý tưởng này hướng tới cắt giảm các khâu trung gian, giúp tăng lợi nhuận cho nhà cung cấp, giảm giá thành cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain để nâng cao tính bảo mật, an toàn và minh bạch. Không chỉ mang lại giá trị cho nhà cung cấp và người sử dụng, mô hình còn tạo cơ hội gia tăng thu nhập cho nhóm người dùng sinh viên, dân văn phòng, những người có thời gian rảnh rỗi…

Ông Raphael Uranguai, Thư ký Bộ trưởng Bộ Thương mại, Papua New Guinea nhận định mô hình kinh doanh của đại diện Việt Nam cho thấy kinh tế số hiện là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Năm nay, hội thảo được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế NTUH Đài Loan với sự tham gia của 40 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore và Việt Nam. Các hoạt động chính của chương trình bao gồm tìm hiểu hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm và dự án, phiên thảo luận, cuộc thi trình bày ý tưởng đến từ các startup tiêu biểu.

Sau khi nhận Cúp vàng và Chương trình tăng tốc khởi nghiệp trước đầu tư, hy vọng Nguyễn Hoàng Giang sẽ thành công hơn với những dự định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *