Menu finger food dịch vụ chuyên nghiệp

Tiệc buffet hay còn được gọi với cái tên tiệc đứng là một hình thức phục vụ bữa ăn theo phong cách tự chọn. Tại đây mọi người có thể lựa chọn những món ăn mà mình thích, toàn bộ đồ ăn của buổi tiệc đều được đặt trên một chiếc bàn dài với đủ thứ từ khai vị, món chính cho đến đồ ăn tráng miệng.
Tại Nam có nhiều người hay gọi với cái tên thuần Việt hơn đó chính là “tiệc búp phê” hay “búp phê”. Loại hình này có nguồn gốc từ pháp ( Phiên âm: /byfɛ/ ) xuất hiện vào thế kỷ 19.
Có thể nói nó được hình thành dựa tên của một bữa ăn đó là Supper, nó là một phần ăn nhẹ sau bữa tối chính, xuất hiện chủ yếu ở các buổi tiệc, vũ hội,… nơi mà không phải 100% mọi người có mặt đều thích ăn uống. đặt tiệc finger food


Teabreak là gì?
Teabreak hiểu đơn giản là tiệc trà, là kiểu tiệc có thực đơn chính chủ yếu là các loại trái cây, đồ ngọt với các thức uống như trà, cà phê. Những bữa tiệc trà thường không phải chuẩn bị cầu kỳ, trang trọng như tiệc lớn thường tổ chức mà chỉ là bữa tiệc đơn giản, tạo cảm giác tự do và thoải mái cho người tham dự. Teabreak thường tạo nên không khí đầm ấm, gần gũi, tự do, nhờ vậy khách mời tham dự có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu mà không cần phải tuân theo nhiều quy tắc phức tạp. menu finger food

-Ưu điểm của dịch vụ Tiệc buffet tại nhà?
Cuộc sống hiện nay của mọi người khá bận rộn, chính vì vậy việc tổ chức tiệc càng ngày càng khó hơn, vậy tại sao chúng ta không thử sử dụng dịch vụ tiệc buffet tại nhà? Vậy ưu điểm của dịch vụ Tiệc buffet tại nhà là gì?
Người tổ chức tiệc sẽ không phải bận tâm đến việc chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ nấu nướng, đặt biệt là chuẩn bị không gian tổ chức như bàn ghế,chén dĩa,người phục vụ,…
Việc phục vụ,bưng bê sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện một cách chu đáo,cẩn thận. tổ chức tiệc teabreak

Thực đơn tiệc Teabreak:
Thực đơn cho tiệc Teabreak rất đơn giản chỉ bao gồm: Nước uống, bánh ngọt và một ít hoa quả,…
Nước uống: Trà và café là 2 loại nước uống thường được áp dụng trong menu tiệc Teabreak. Hạn chế sử dụng các loại nước có gas như: nước ngọt, bia,.. vì chúng không phù hợp với tiệc Teabreak.
Bánh ngọt: Bạn nên lựa chọn những chiếc bánh ngọt xinh xắn, bắt mắt sẽ kích thích thị giác quan khách khi tham dự sự kiện. Hạn chế lựa chọn những món ăn chính rườm rà, phức tạp cho bữa tiệc.
Trái cây: Nên lựa chọn ít nhất là 3 loại trái cây để quan khách có nhiều sự lựa chọn hơn và giúp menu Teabreak được đa dạng hơn. Hạn chế lựa chọn các loại trái cây nặng mùi như sầu riêng,… teabreak sài gòn

Vai trò của tiệc Teabreak:
Giúp mọi người cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu sự kiện hoặc giúp mọi người nạp năng lượng để tiếp tục sự kiện còn dang dở.
Giúp mọi người có được không gian giao lưu và trao đổi công việc hiệu quả nhất.
Giúp mọi người có được khoảng thời gian thư giãn thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

CÔNG TY TNHH TI SÀI GÒN
Địa chỉ: 262 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 0313351623
Email: tiecsaigon@gmail.com
Hotline : 093.777.6127 – 0936.1111.40 – 0901445723

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *